logo
tv.png ta.png
chân slide

TÔM SÚ VÀ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Không thể phủ nhận #giá_trị_dinh_dưỡng của #tôm_sú đối với #cơ_thể. Nói đến các loại #tôm thì #tôm_sú luôn là #thực_phẩm #hải_sản rất được ưa chuộng từ trước đến nay. #Tôm_sú luôn có mặt trong các #bữa_ăn của mỗi người vì có #giá_trị_dinh_dưỡng cao lại có thể chế biến tôm sú được nhiều món khác nhau. Những #món_ăn chế biến từ #tôm_sú thì từ trước tới nay vẫn luôn cuốn hút người ăn bởi hương và vị của chúng, mang đậm dấu ấn #biển với hương thơm của từng sớ thịt ngon ngọt, #phong_cách chế biến của #Nhà_hàng_seaview tạo nên một nét riêng trong từng món ăn làm từ #hải_sản_biển.

     Theo các nhà nghiên cứu của các tổ chức chuyên gia y tế thế giới, việc sử dụng thực phẩm #hải_sản_tươi_sống như #tôm_sú sẽ đem lại #giá_trị_dinh_dưỡng rất lớn cho hệ tim mạch như: ngăn ngừa máu đông, làm cho các tĩnh mạch đàn hồi hơn, giảm cholesterol, giảm nhịp tim…và sẽ giảm được nguy cơ đột quỵ hay đau tim vẫn là căn bệnh phổ biến hiện nay.Trong #tôm_sú nói riêng và các loại tôm khác nói chung đều chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng rất cao, có nhiều vitamin B12, axit béo, Omega 3 góp phần tạo sự bề vững cho thành tim mạch. Ngoài ra, DHA có trong tôm còn giúp tăng cường sự phát triển thị lực và trí tuệ của trẻ sơ sinh ngay còn trong bụng Mẹ.

     #Tôm sú là mặt hàng tôm phổ biến nhất ở Việt Nam, được #Nhà_hàng_seaview chế biến thành nhiều món khác nhau như: #tôm_sú_cháy_tỏi, #tôm_sú_rang_me, #tôm_sú_hấp, #tôm_sú_rang_muối, #tôm_sú_nướng_muối_ớt, #tôm_sú_sashimi …

đầu khung background sản phẩm chân slide
Facebook 2 google Google

Địa chỉ: SỐ 188 Đường 3/2, Phường 10, Tp. Vũng Tàu.

Hệ thống Bia Hơi Hà Nội: 805 Bình Giã , phường 10, Tp Vũng Tàu

Hotline: 0939 12 72 72 - 0931 58 77 58

Email: nhahangseaview4@gmail.com

Website: amthucseaview.com - anuongvungtau.vn

 

phone