logo
tv.png ta.png
chân slide

SÒ HUYẾT THỦY TRIỀU: ĐẶC SẢN CHỈ CÓ “MỘT KHÔNG HAI” TẠI NHÀ HÀNG SEAVIEW

Cái tên #sò_huyết Thủy Triều lấy tên gọi từ vùng biển sản sinh ra nó – đầm Thủy Triều. Đây là đầm nước mặn ven biển có điều kiện tự nhiên lý tưởng để cho các sinh vật biển sinh sống. Bởi vậy mà số lượng loài thủy hải sản ở đầm Thủy Triều rất phong phú và đa dạng nhưng nổi tiếng và được ưa chuộng nhất vẫn là #sò_huyết.

#Sò_huyết được bắt từ đầm về phải được sơ chế sạch rồi mới bắt đầu “lên món”. #Sò_huyết Thủy Triều ngọt, lành tính và giàu dinh dưỡng có thể chế biến thành nhiều món đa dạng như #sò_hấp, #sò_nướng, xào, cháo…!

Không phải tự nhiên mà sò huyết Thủy Triều được ngợi ca và yêu thích như vậy. Sò huyết vùng này ăn ngọt và béo khác hẳn so với những vùng khác. Nếu là một người sành ăn #hải_sản chắc chắn quý khách sẽ thấy được sự khác biệt của món sò huyết Thủy Triều với những vùng đất khác.

Đến #Nhà_hàng_seaview quý khách đừng bỏ qua những món ngon chế biến từ sò huyết Thủy Triều sau đây nhé!

#Gỏi_sò_huyết: Sò huyết cũng là một nguyên liệu làm gỏi ngon chẳng kém cá mai. Gỏi sò huyết có vị lạ, ăn ngọt và thơm rất hấp dẫn.

#Sò_huyết_hấp_sả: Có thể nói sò huyết Thủy Triều hấp sả là một trong những món ăn “đỉnh” nhất mà ai cũng yêu thích. Mùi sả thơm quyện vào lớp thịt sò ngọt lành, ăn thích mê!

#Sò_huyết_nướng: Sò huyết nướng chấm muối tiêu xanh cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho quý khách khi đến với #Nhà_hàng_seaview #Vũng_tàu.

#Sò_huyết_nấu_cháo: Cháo sò huyết không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng. Bởi vậy quý khách cũng đừng bỏ qua món cháo sò khi đi du lịch Vũng Tàu tại #Nhà_hàng_seaview nhé.

#Sò_huyết_xào_me: Hẳn quý khách sẽ không thể giấu nổi sự “thòm thèm” trước một đĩa sò huyết xào me vừa ngọt vừa thơm lại thêm vị chua chua dễ chịu.

Tất cả những món ngon từ #sò_huyết Thủy Triều chỉ có ở #Nhà_hàng_seaview. Khi đi du lịch Vũng Tàu, hãy ghé #Nhà_hàng_seaview để thưởng thức món ngon tuyệt vời này nhé khách yêu!

đầu khung background sản phẩm chân slide
Facebook 2 google Google

Địa chỉ: SỐ 188 Đường 3/2, Phường 10, Tp. Vũng Tàu.

Hệ thống Bia Hơi Hà Nội: 805 Bình Giã , phường 10, Tp Vũng Tàu

Hotline: 0939 12 72 72 - 0931 58 77 58

Email: nhahangseaview4@gmail.com

Website: amthucseaview.com - anuongvungtau.vn

 

phone