logo
tv.png ta.png
chân slide

MÓN LẮM VÒI NHIỀU DA TẠI SEAVIEW

HÃY MỘT LẦN THƯỞNG THỨC CÁC MÓN ĂN TỪ BẠCH TUỘC TẠI SEAVIEW ĐỂ KHẢNG ĐỊNH TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC THỨ BẠCH TUỘC HAI DA-BẠCH TUỘC DẺO.

Nằm kế Lagi, Bình Thuận – Vùng biển mà quanh năm ngư dân có thể đánh bắt được loại hải sản cực ngon này. #Nhà_hàng_Café_Seaview luôn là mối khách hàng lớn tiêu thụ #Bạch_tuộc_hai_da từ các vựa hải sản biển Lagi.

Bạch tuộc thuộc họ mực nhưng có mình dày hơn, thịt dai hơn, cũng có nhiều loại nhưng ngon và giá trị nhất là bạch tuộc hai da, là loại có da màu nâu sáng bóng, thịt săn chắc, các xúc tua ngắn nhưng to khác với các loại khác nhỏ mà dài.

Bạch tuộc hai da, bạch tuộc dẻo hiện đang là một món ăn phổ biến trong hầu hết các quán nhậu, các buổi party ngoài trời, là món ngon dễ chế biến. Tuy nhiên không phải nơi đâu cũng dễ tiếp cận được nguồn nguyên liệu tươi sống và có những tuyệt tác chế biến để khai thác được hết độ thơm ngon, béo bổ của loại thực phẩm hai da này.

Do ở gần quê hương của xứ bạch tuộc ngon Lagi nên #ẩm_thực_Seaview thường lựa chọn được các lô hàng đánh bắt trong ngày tại các cửa hàng uy tín mang về kịp phục vụ cho thực khách địa phương cùng du khách trong và ngoài nước yêu mến Seaview.

Đối với loại bạch tuộc hai da tươi sống mà quí khách vẫn thường thấy chúng được nhúng với các nồi giấm, lẩu thông thường thì đã thấy giòn và ngon rồi… Nhưng ở ẩm thực Seaview, mỗi lần mà những chú 2 da này lổm ngổm bò vào nồi giấm bia hơi Hà Nội thì khi thăng hoa, mùi vị nồng nồng, cay cay, chan chát của một số vitamin A, B1, B2, PP, C cùng các khoáng chất photpho, canxi kèm theo những chất bổ dưỡng cho sự phát triển cơ thể như kẽm, đồng, iot, sắt, magie… có trong thịt bạch tuộc 2 da hòa quyện với hương thơm của men bia Hà Nội tạo lên một một thứ hương vị thơm ngon thật khó cưỡng, không thể không đưa chúng vào miệng gấp gấp để bõ công đến với Seaview…

Hãy đến với #ẩm_thực_Seaview để ngất ngây với loài thực phẩm lắm vòi nhiều da này.

------------------------------------------------------------------------------------

Các món được chế biến từ bạch tuộc tại Seaview như: 

-Bạch tuộc nướng muối ớt;

-Bạch tuộc xào sa tế;

-Bạch tuộc hấp xả, gừng;

-Bạch tuộc nấu lẩu;

-Bạch tuộc nhúng giấm bia…  

Nhà hàng café seaview : #188_đường_3/2_(ngã tư_đèn_xanh_đỏ_đường_3/2_và_nguyễn_hữu_cảnh)_phường_10_TP_Vũng_Tàu
☏ Điện thoại: #0254 6502319 – #0931587758 – #0939127272 - #0708291758.

đầu khung background sản phẩm chân slide
Facebook 2 google Google

Địa chỉ: SỐ 188 Đường 3/2, Phường 10, Tp. Vũng Tàu.

Hệ thống Bia Hơi Hà Nội: 805 Bình Giã , phường 10, Tp Vũng Tàu

Hotline: 0939 12 72 72 - 0931 58 77 58

Email: nhahangseaview4@gmail.com

Website: amthucseaview.com - anuongvungtau.vn

 

phone