logo
tv.png ta.png
chân slide

MÓN ĂN SÀNH ĐIỆU CỦA PHÁI ĐẸP

TIN NÓNG: MÓN_ĂN DÀNH CHO PHÁI ĐẸP ĐÃ BỊ CHÁY HÀNG NGAY TỪ BỮA TRƯA NGÀY 8/3/2019 TẠI ẨM THỰC SEAVIEW VŨNG TÀU.
Bê thui Seaview NGON NHẤT MIỀN ĐÔNG NAM BỘ => được tẩm ướp với 8 loại dược thảo quí hiếm không những làm cho da, thịt bê cỏ được mền, thơm, mà còn làm cho thịt bê thêm giàu vitamin E ; beta-carotene; acid lactic và Collagen (Collagen chiếm đến 2/3 cấu trúc của da) giúp tăng cường vẻ đẹp của làn da, nuôi dưỡng và bảo vệ làn da cũng như móng tay và mái tóc cho chị em, không những vậy mà còn có tác dụng rất hiệu quả trong việc bảo vệ cơ thể, mang đến sức khỏe cường tráng, tuổi thọ được kéo dài cho phái mày râu (đây là một món ăn độc nhất vô nhị chỉ có ở Seaview).
Món bê thui tái chanh: “MÓN KHOÁI KHẨU CỦA PHÀI ĐẸP”.
Đây là một trong những món ngon không cưỡng nổi, nhất là chị em. Nhiều khách tâm sự: (Chỉ cần nghĩ đến món bê thui tái chanh Seaview là tâm hồn ăn uống của mình lại "trỗi" dậy. Cái món chua chua thanh nhẹ, từng miếng thịt mềm mềm, thơm ơi là thơm, chấm cùng chút tương gừng nữa thì đời đúng chuẩn "tươi" rùi…). Có chị đã thốt lên:
 Tái bê chấm với tương gừng
 Ăn vào là thấy phừng phừng mới ghê!.
Hôm nay là ngày 8/3, ngày của chị em nên #Ẩm_thực_Vũng_Tàu đã thui tới 2 chú bê cỏ để tăng lượng bê thui tái chanh phục vụ Quí chị em gấp 3 lần so với ngày thường mà mới 12 giờ trưa lượng bê thui tái chanh của cả phần buổi sáng lẫn buổi chiều đã hết sạch. Các chuyên gia đầu bếp của #nhà_hàng_Sea_view đang hết sức khẩn trương chuẩn bị cho món bê thui tái chanh để kịp phục vụ cho phái đẹp đi ra, đi vào chiều nay.
     (Thông tin từ ban quản lý nhà hàng!)
 
đầu khung background sản phẩm chân slide
Facebook 2 google Google

Địa chỉ: SỐ 188 Đường 3/2, Phường 10, Tp. Vũng Tàu.

Hệ thống Bia Hơi Hà Nội: 805 Bình Giã , phường 10, Tp Vũng Tàu

Hotline: 0939 12 72 72 - 0931 58 77 58

Email: nhahangseaview4@gmail.com

Website: amthucseaview.com - anuongvungtau.vn

 

phone