logo
tv.png ta.png
chân slide

LÁ MƠ CHỮA KHỎI UNG THƯ !

LÁ MƠ KỂ CHUYỆN

CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG: LÁ MƠ – CHỮA KHỎI UNG THƯ

Mời các bạn chú ý lắng nghe một chuyện thần kỳ từ khách hàng thân thiện của nhà hàng Seaview kể lại (chuyện thật 100%) :

Tôi là người thường xuyên lui tới nhà hàng Seaview bởi sự cám dỗ của BIA HƠI HÀ NỘI. Mặc dù bị ung thư gan ở giai đoan cuối (khối U lớn tới gần 10 cm) nhưng mỗi khi nhớ về Thủ đô yêu dấu thì cái thứ nước ga vàng óng, thơm ơi là thơm, đặc trưng của nắng gió, của rơm lúa Bắc bộ lại trỗi dậy và thúc giục tôi đến với Seaview. Đặc biệt từ khi ở đây triển khai món lợn rừng sữa nướng da giòn (món ăn quá ngon) đã trở thành thứ ẩm thực mà tôi thích nhất, món này thường được ăn kèm với lá mơ lông (lá mơ tam thể). Một lần cùng chén chú chén anh với một người khách đi cùng bạn tôi từ Sài Gòn xuống, khi lấy lá mơ để cuốn với món thịt nướng người khách nói lá mơ ở nhà hàng này tươi ngon quá, các ông có biết không ? loại lá này còn chữa khỏi cả bệnh ung thư đấy. Do đang bị ung thư nên tôi hỏi ông khách về cách sử dụng loại lá mơ này để trị ung thư như thế nào, ông ấy nói bà chị ông bị ung thư phổi, bệnh viện trả về, có người mách bảo lấy lá mơ tam thể xay với nước dừa xiêm, lọc bỏ bã lấy nước ngày uống 2 lần vào 9 giờ sáng và 9 giờ tối. Nhà tôi nghe theo làm đúng như vậy cho bà chị uống, khoảng 1 tuần sau thì sức khỏe của bà chị tốt lên và cứ thế uống liên tục trong 3 tháng thì tan hết ung thư.

Tôi nghe lời ông khách, về nhà đi kiếm lá mơ cứ mỗi ngày xay uống 2 lần, được khoảng 1 tháng đi siêu âm thì khối U giảm xuống được 1 cm và uống tiếp tục đến tháng thứ 2 thì khối U đã giảm từ 9,5 Cm xuống còn 5 Cm, xét nghiệm chỉ số ung thư chỉ còn 1.6 (dưới ngưỡng).

Đúng là hên quá xá. Chắc đầu năm rồi mình xơi món Ngũ vị đại hỷ tại nhà hàng Seaview nên mới được dịp may hiếm có này. Hiện nay sức khỏe của tôi rất tốt, ăn ngon, ngủ khỏe.

Cám ơn nhà hàng Seaview đã cho tôi cơ hội khống chế được căn bệnh quái ác này, tôi sẽ thông tin cùng quí khách diễn biến tiếp theo về sức khỏe của mình trong kỳ tới.

(Thông tin từ khách hàng)

Nhà hàng café seaview : #188_đường_3/2_(ngã tư_đèn_xanh_đỏ_đường_3/2_và_nguyễn_hữu_cảnh)_phường_10_TP_Vũng_Tàu
☏ Điện thoại: #0254 6502319 – #0931587758 – #0939127272 - #0708291758.

đầu khung background sản phẩm chân slide
Facebook 2 google Google

Địa chỉ: SỐ 188 Đường 3/2, Phường 10, Tp. Vũng Tàu.

Hệ thống Bia Hơi Hà Nội: 805 Bình Giã , phường 10, Tp Vũng Tàu

Hotline: 0939 12 72 72 - 0931 58 77 58

Email: nhahangseaview4@gmail.com

Website: amthucseaview.com - anuongvungtau.vn

 

phone