logo
tv.png ta.png
chân slide

CÁ MÚ - LOẠI CÁ GIÀU DINH DƯỠNG TRONG CÁC LOẠI HẢI SẢN

Chắc hẳn ai cũng biết cá mú là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng chất đạm đáng kể , dễ tiêu hóa, ít mỡ , cá mú có đầu đủ các axit amin cần thiết mà cơ thể chúng ta không thể tạo ra được. cá mú là loại cá nước mặn được ưa chuộng hàng đầu bởi thịt cá có vị thơm ngon riêng biệt , thịt cá trắng , dai, vị ngọt thanh, ở nước ta cá mú được nuôi nhiều ở vùng biển nam trung bộ và các tỉnh phía nam .Hiểu được sự sành ăn của thực khách đội ngủ bếp của nhà hàng Seaview đã chế biến rất thành công các món ăn từ cá mú và được rất nhiều thực khách ưa chuộng kể  cả những thực khách khó tính  nhất . 

Cá mú không chỉ là loại sản vật có giá trị kinh tế cao mà còn được xem là biểu tượng may mắn tại một số quốc gia trên thế giới , nói đến cá mú chúng ta nghỉ ngay đến rất nhiều món được chê biến từ loại cá này như : ăn sống mù tạt, hấp hồng kong, chưng tương, hấp mỡ hành, nấu lẩu chua nam bộ, lẩu ngót .... nếu bạn may mắn được gia chủ thiết đải món cá mú chắc chắn bạn đang được xem là vị khách quan trọng và là thực khách.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với nhà hàng Seaview cùng bạn bè thưởng thức món ăn ngon bổ ,không gian thoáng mát ,đễ cùng bạ  bè nhấm nháp hương vị của những loại sản vật mà thiên nhiên ban tặng, và cùng nhấp những ngụm bia hơi đậm chất và hương vị Hà Nội. Hảy đến với nhà hàng Seaview nơi bạn thực sự là thượng đế. 

 

đầu khung background sản phẩm chân slide
Facebook 2 google Google

Địa chỉ: SỐ 188 Đường 3/2, Phường 10, Tp. Vũng Tàu.

Hệ thống Bia Hơi Hà Nội: 805 Bình Giã , phường 10, Tp Vũng Tàu

Hotline: 0939 12 72 72 - 0931 58 77 58

Email: nhahangseaview4@gmail.com

Website: amthucseaview.com - anuongvungtau.vn

 

phone